Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0937.006.477
Hotline: 0937.006.477

Giường tầng cho bé gái cực xinh mua ở đâu

Gia đình bạn có cô công chúa vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, bé cứ suốt ngày quấn lấy ba mẹ và không chịu ngủ hay sinh hoạt, vui chơi riêng. Điếu này ảnh hưởng đến sự phát triển tính cách tự lập từ nhỏ của bé và cũng ảnh hưởng đến  tự do sinh hoạt của vợ chồng bạn. Chiếc giường tầng cho bé gái là một trong các cách giúp bạn giải quyết vấn đề đó hiệu quả nhất.

Các loại giường tầng cho bé gái dễ thương

Giường tầng trên thị trường hiện có rất nhiều dạng, tuy nhiên tùy theo tính cách của bé và độ tuổi và phụ huynh có thể chọn một chiếc giường tầng hợp lý cho các bé. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi:

Gường tầng cho bé gái dạng cầu tuột

giường tầng cho bé gái kiểu cầu tuột

Giường tầng cho bé gái kiểu cầu tuộtCác bé ở độ tuổi mẫu giáo và cấp một đa số vẫn còn thích chơi cầu tuột, búp bê. Do đó, lựa chọn chiếc giường tầng có các không gian vui chơi trưng bày như vậy rất phù hợp cho các bé. Lưu ý là ba mẹ cần lót thảm bên dưới cầu tuột cho bé nhé!

Gường tầng cho bé gái dạng cầu thang 

Đối với các bé ít hiếu động hơn, phụ huynh cũng có thể chọn cho bé những chiếc giường tầng cho bé dạng cầu thang kết hợp bên dưới là các kệ đựng đồ. Kệ cầu thang còn có thể dùng để trưng bày.

giường tầng cho bé gái kiểu cầu thang

Giường tầng cho bé gái kiểu cầu thang

Chọn giường có màu sắc như thế nào cho các bé

Các bé rất thích những mẫu giường tầng kiểu dáng công chúa, có màu sắc sặc sỡ, gắn liền với các câu chuyện cổ tích mà mẹ, bà hay cô giáo kể thường ngày. Chính vì thế, các bậc cha mẹ chọn giường cho con gái nên chọn theo những màu sắc yêu thích của bé như màu hồng như cổ tích, màu xanh hay màu trắng… .Ngủ trên chiếc giường có màu sắc yêu thích có khả năng kích thích sáng tạo và hứng thú của trẻ.

Bạn còn lo ngại về kích cỡ?

Chúng tôi có đủ các kích cỡ ph2u hợp với không gian nhà bạn. Hãy nói cho chúng tôi biết bạn cấn chiếc giường ngang, dài, cao như thế nào nhé?

Tại sao nên mua giường tầng nhập khẩu?

Những mẫu giường tầng cho bé gái nhập khẩu chính hãng, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên mức giá thấp hơn thị trường từ 10% đến 15%. Đềui đó giúp bạn có thể mua giường tầng có chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

Giường tầng bé gái tại Siêu thị nội thất GH2 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại . Chất liệu gỗ cao cấp cùng lớp sơn công nghệ mới,đạt chuẩn an toàn châu Âu, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi không dùng sơn Pu độc hại.

GIƯỜNG NGỦ TAI THỎ CHO BÉ GÁI

GIƯỜNG NGỦ HÌNH TRÒN LÃNG

Bộ sưu tập những mẫu giường ngủ cho bé gái màu hồng đáng yêu

 

2 thoughts on “Giường tầng cho bé gái cực xinh mua ở đâu

  1. Pingback: GIƯỜNG NGỦ HÌNH TRÒN LÃNG MẠN - NỘI THẤT GH2

  2. Pingback: Bộ sưu tập những mẫu giường ngủ cho bé gái màu hồng đáng yêu - NỘI THẤT GH2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *