Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0937.006.477
Hotline: 0937.006.477
bàn học sinh cấp 1

Cách lựa chọn bàn phù hợp cho học sinh tiểu học

Chiếc bàn học góp phần không nhỏ  để các bạn nhỏ học tập hiệu quả và hăng say trong năm học mới. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm phù hợp cho con, ba mẹ đừng quên tham khảo Cách lựa chọn bàn phù hợp cho học sinh tiểu học trong bài viết này nhé!

Vì sao nên cân nhắc cách lựa chọn bàn phù hợp cho học sinh tiểu học?

“Bàn học cho học sinh lớp 1 nên chọn loại nào?” “Mua bàn học cho học sinh lớp 1 ở đâu?” “Kích thước bàn cho học sinh tiểu học?” là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Vì sao vậy?

  • Vì kích thước bàn và tư thế ngồi có ảnh hưởng trực tiếp xương, tư thế, dáng dấp của trẻ đến khi trưởng thành. Một chiếc bàn ​​học sinh không phù hợp làm trẻ cảm thấy mệt mỏi, giảm động lực học tập, dễ bị cận thị, cong vẹo cột sống, gù lưng … Bàn học hỗ trợ đắc lực cho các bé có đam mê với những ý tưởng, phát minh sáng tạo.

 

Bàn học cho bé giá rẻ kích thước bao nhiêu là chuẩn?

Kích thước chuẩn bàn học sinh tiểu học cho ba mẹ tham khảo như sau:

  • Trẻ từ 100 cm đến 109 cm: chiều cao ghế 26 cm, chiều cao bàn 45 cm.
  • Trẻ từ 110 cm đến 119 cm: chiều cao ghế 28 cm, chiều cao bàn 48 cm.
  • Trẻ từ 120 cm đến 129 cm: chiều cao ghế 30 cm, chiều cao bàn 51 cm.
  • Trẻ lớn Từ 130cm đến 144cm: ghế cao 34cm, cao bàn 57cm.

bàn ghế học sinh

Lựa chọn chất liệu àn phù hợp cho học sinh tiểu học?

Khi chọn bàn học cho trẻ tiểu học, bạn cũng nên tránh chọn bàn học làm bằng các vật liệu dễ vỡ như kính hoặc nhựa không an toàn, các kim loại có cạnh sắt nhọn dễ làm trẻ bị thương.  Vì vậy, chỉ chọn bàn học có mặt gỗ, chân gỗ hoặc kim loại được gia công cẩn thận và an toàn. Vui lòng tham khảo các mẫu bên dưới:

bàn học sinh cho bé gái cute

Mẫu mã và màu sắc để bé yêu thỏa sức học tập

Việc lựa chọn màu sắc bàn học cũng rất quan trọng để khơi dậy sự nhiệt tình và đam mê học tập ở trẻ. Chọn bàn học có màu sắc tươi sáng nhưng nhẹ nhàng không quá đậm, tránh các màu quá lòe loẹt sẽ gây cho trẻ cảm giác chói và mỏi mắt.
Nếu bàn học cho be trai chuộng tone cam, vàng, xanh thì bàn học bé gái lại thường có gam trắng, hồng, be…

Bàn học cho bé gái tiểu học phù hợp với công năng

Đối với các bé tiểu học, bạn nên chọn những chiếc bàn học kết hợp với kệ hoặc bàn học thông minh để giúp bé có thêm không gian kết hợp vừa học vừa có thể giải trí thư giãn.
Ngoài ra, nên sắm tủ bàn học, bàn học có nhiều ngăn, hốc hoặc bàn học trẻ em có kệ đủ rộng để đựng những vật dụng cần thiết liên quan đến học tập và vui chơi.

Hiểu được nỗi trăn trở của ba mẹ, GH2 Furniture cung cấp đa dạng các mẫu bàn học cho trẻ, đặc biệt, các mẫu bàn ghế có thể thay đổi kích thước tùy chỉnh theo chiều cao của bé nên ba mẹ có thể tiết kiệm được chi phí mua bàn ghế trong suốt các năm tiểu học. Ngoài ra, với mẫu mã, màu sắc đa dạng ba mẹ có thể yên tâm tậu chiếc bàn học theo đúng sở thích của bé.

Tham khảo:

https://giaoducthudo.giaoducthoidai.vn/10-nhiem-vu-cua-giao-duc-tieu-hoc-nam-hoc-2022-2023-14002.html

https://gh2furnitures.com/product/ban-hoc-sinh-thiet-ke-chong-tat-gu-lung-can-thi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *