Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0937.006.477
Hotline: 0937.006.477
ghế ngồi sân vườn nhôm đúc

Phong thủy sân vườn và những điều lưu ý ✅

Sân vườn luôn là không gian mang lại sự thoải más, thư giãn nhất. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa phong thủ rất quan trong. Vì vậy khi bắt tay thiết kế xây dựng sân vườn, bạn cần nên quan tâm Phong thủy sân vườn và những điều lưu ý ✅!

Vị trí khu vườn, nội thất sân vườn, cây xanh, vật liệu và đồ trang trí sân vườn, nên được thiết kế dựa trên mô hình của âm và dương và dòng chảy của năng lượng, để tạo ra hiệu ứng tích cực.

ghế ngồi công viên sân vườn

Theo phong thủy, sân sau và vườn cần được bảo vệ khỏi tác động tiêu cực từ môi trường. Tốt nhất, nên có một hàng rào bao quanh, làm giảm tiếng ồn, ngăn gió mạnh và ô nhiễm không khí.

Không trồng cây lớn gần cửa trước và gần nhà. Cây lớn bẫy năng lượng xấu, sẽ mang năng lượng này vào nhà. Bạn nên trồng những cây nhỏ và cây bụi, chúng mang lại vẻ đep tự nhiên và nhẹ nhàng cho khu vườn. Sân vườn trang trí đơn giản, thoáng mở sẽ tốt về mặt phong thủy.

ghế xích đu nhôm đúc sơn tĩnh điện

Một nguyên tắc thiết kế sân vườn nữa là “núi phía sau và nước ở phía trước”. Theo phong thủy, nước thu hút năng lượng, mang tiền vào nhà của bạn, do vậy nước là một biểu tượng của sự giàu có. Một hồ bơi hay ao cá, một đài phun nước, thác nước với đá và cây là rất phù hợp cho sân vườn phía trước.

 

Yếu tố quan trong nhất khi thiết kế cảnh quan là: nước, đá và cây xanh. Sân vườn được làm và trang trí từ vật liệu đá như tường rào, đá lát, tiểu cảnh… là cách đơn giản để có một khu vườn đẹp theo phong cách phương Đông. Tường rào bằng đá giúp ngăn những năng lượng tiêu cực và giúp bảo vệ ngôi nhà.
Phong thủy cây xanh đòi hỏi cần có sự chú ý đặc biệt. Các loại cây và hoa không những sẽ bổ sung thêm màu sắc và hương thơm cho sân vườn nhà bạn mà còn cân bằng dòng chảy năng lượng. Vì vậy, mỗi khu vực của vườn hay sân nên có nhiều màu sắc, được tạo ra từ các loai cây và hoa yêu thích của bạn. Ví dụ, có thể xen kẽ các loại hoa trắng làm điểm nhấn cho khu vườn đơn sắc màu xanh.

Tỷ lệ rất quan trọng trong thiết kế vườn. Cây rất cao có thể phá hủy sự cân bằng và hài hòa trong khu vườn. Trồng cây và cây bụi với một khác biệt nhỏ về chiều cao có thể tạo ra sự thú vị và dễ chịu khi thưởng ngoạn.

phong thuiyr sân vườn

Những âm thanh của nước róc rách và tiếng chuông gió nhẹ nhàng giúp thư giãn và dễ chịu. Vì vậy, đừng quên trang trí cho sân vườn bằng những chiếc chuông gió bằng tre và tiểu cảnh nước trong sân vườn.

Trên đây là nhứng tư vẫn của chứng tôi về Phong thủy sân vườn và những điều lưu ý ✅. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng ib zalo 0937006477 để chúng tôi được tư vấn thêm.

Tham khảo thêm

https://gh2furnitures.com/nhung-mau-thiet-ke-san-vuon-dep-me-ly/

Bộ bàn ăn ngoài trời nhôm đúc 4 ghế có bếp nướng ✅

 

One thought on “Phong thủy sân vườn và những điều lưu ý ✅

  1. Pingback: Dịp lễ 30/4 nên đi dâu để tránh kẹt xe chặt chém - SIÊU THỊ NỘI THẤT GH2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *