Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0937.006.477
Hotline: 0937.006.477

Xu hướng áo dài năm 2024

Dưới đây là một số xu hướng áo dài dự kiến ​​sẽ phổ biến trong năm mới 2024:

 • Áo dài truyền thống: Áo dài truyền thống vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người phụ nữ trong dịp Tết. Mẫu áo dài truyền thống thường được làm từ chất liệu lụa, gấm, nhung,… với kiểu dáng đơn giản, thanh lịch.
  Image of Áo dài truyền thống
 • Áo dài cách tân: Áo dài cách tân là sự kết hợp giữa áo dài truyền thống và các yếu tố hiện đại. Mẫu áo dài cách tân thường có kiểu dáng trẻ trung, năng động, phù hợp với nhiều dáng người và phong cách khác nhau.
  Image of Áo dài cách tân
 • Áo dài thêu: Áo dài thêu là một trong những mẫu áo dài được yêu thích nhất trong dịp Tết. Mẫu áo dài thêu thường được thêu các họa tiết truyền thống như hoa sen, hoa mai, hoa đào,… mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho người mặc.
  Image of Áo dài thêu
 • Áo dài ren: Áo dài ren là một mẫu áo dài mới lạ, độc đáo. Mẫu áo dài ren thường được làm từ chất liệu ren cao cấp, mang lại vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng cho người mặc.
  Image of Áo dài ren
 • Áo dài hoa nhí: Áo dài hoa nhí là một mẫu áo dài trẻ trung, dịu dàng. Mẫu áo dài hoa nhí thường được làm từ chất liệu cotton, voan,… với họa tiết hoa nhí nhỏ xinh, mang lại vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính cho người mặc.
  Image of Áo dài hoa nhí

Ngoài ra, một số xu hướng khác cũng được dự đoán sẽ phổ biến trong dịp Tết 2024 bao gồm:

 • Màu sắc áo dài: Màu sắc áo dài trong dịp Tết 2024 dự kiến ​​sẽ là những màu sắc tươi sáng, bắt mắt như đỏ, vàng, xanh lá,…
 • Kiểu dáng áo dài: Kiểu dáng áo dài trong dịp Tết 2024 dự kiến ​​sẽ là những kiểu dáng trẻ trung, năng động, phù hợp với nhiều dáng người và phong cách khác nhau.
 • Chất liệu áo dài: Chất liệu áo dài trong dịp Tết 2024 dự kiến ​​sẽ là những chất liệu cao cấp, sang trọng như lụa, gấm, nhung,…

Áo dài là một trang phục truyền thống của Việt Nam, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Trong dịp Tết, áo dài là lựa chọn hàng đầu của nhiều người phụ nữ bởi vẻ đẹp thanh lịch, duyên dáng và ý nghĩa của nó.

Nguồn: Sưu tầm!

Mời bạn xem thêm nhé!

https://gh2furnitures.com/wp-admin/

https://gh2furnitures.com/nhung-mau-ao-dai-se-hot-nhat-tet-2024/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *