Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0937.006.477
Hotline: 0937.006.477

Những kiểu tóc nam hot nhất năm 2024

Chào bạn! Tết này có phải bạn sẽ làm mới lại chính mình bằng một kiểu tóc mới đứng kg? Dưới đây là một số kiểu tóc nam hot nhất năm 2024, mời bạn tham khảo nhé!

 • Kiểu tóc Textured Crop: Đây là kiểu tóc ngắn, gọn gàng, với phần tóc trên đỉnh được tạo kiểu theo kiểu layer, tạo độ bồng bềnh và tự nhiên. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều dáng mặt và phong cách khác nhau.
  Image of Kiểu tóc Textured Crop
  Kiểu tóc Textured Crop
 • Kiểu tóc Pompadour: Đây là kiểu tóc cổ điển, sang trọng, với phần tóc mái được vuốt phồng lên và chải ngược về phía sau. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt dài hoặc trái xoan.
  Image of Kiểu tóc Pompadour
 • Kiểu tóc Side Part: Đây là kiểu tóc kinh điển, lịch lãm, với phần tóc mái được vuốt sang một bên. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều dáng mặt và phong cách khác nhau.
  Image of Kiểu tóc Side Part
 • Kiểu tóc Undercut: Đây là kiểu tóc ngắn gọn, cá tính, với phần tóc hai bên và sau gáy được cắt sát, phần tóc trên đỉnh được giữ dài hơn. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có phong cách trẻ trung, năng động.
  Image of Kiểu tóc Undercut
 • Kiểu tóc Fade: Đây là kiểu tóc biến tấu của Undercut, với phần tóc hai bên và sau gáy được cắt sát hơn, tạo hiệu ứng mờ dần. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có phong cách mạnh mẽ, cá tính.
  Image of Kiểu tóc Fade

Ngoài ra, một số kiểu tóc khác cũng đang được ưa chuộng trong năm 2024 bao gồm:

 • Kiểu tóc French Crop: Đây là kiểu tóc ngắn, gọn gàng, với phần tóc trên đỉnh được cắt ngắn, tạo độ phồng nhẹ. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều dáng mặt và phong cách khác nhau.
  Image of Kiểu tóc French Crop
 • Kiểu tóc Crew Cut: Đây là kiểu tóc ngắn, gọn gàng, với phần tóc được cắt đều nhau, độ dài khoảng 1-2 cm. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có phong cách trẻ trung, năng động.
  Image of Kiểu tóc Crew Cut
 • Kiểu tóc Messy Hair: Đây là kiểu tóc tự nhiên, phóng khoáng, với phần tóc được tạo kiểu rối nhẹ. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có phong cách lãng mạn, nghệ sĩ.
  Image of Kiểu tóc Messy Hair

Khi lựa chọn kiểu tóc, bạn nên cân nhắc các yếu tố như khuôn mặt, phong cách và sở thích của mình. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của thợ cắt tóc để được tư vấn kiểu tóc phù hợp nhất.

Xem thêm:

https://gh2furnitures.com/nhung-kieu-toc-nu-hot-nhat-nam-2024/

3 thoughts on “Những kiểu tóc nam hot nhất năm 2024

 1. Pingback: Những kiểu tóc nữ hot nhất năm 2024 - SIÊU THỊ NỘI THẤT GH2

 2. Pingback: Xu hướng tóc nữ năm 2024 - SIÊU THỊ NỘI THẤT GH2

 3. Pingback: Những xu hướng tóc nam năm 2024 - SIÊU THỊ NỘI THẤT GH2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *