Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0937.006.477
Hotline: 0937.006.477

Những xu hướng tóc nam năm 2024

Năm mới đang cận kề, ắt hẳn ai cũng muốn điều gì đó mói cho riêng mình hoặc đơn giản là thay đổi. Trong những thứ dự định thay đổi, tóc là thứ có thể làm cho ta cảm xúc nhất! Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu Những xu hướng tóc nam năm 2024.

 • Kiểu tóc Textured Crop: Kiểu tóc Textured Crop là một kiểu tóc ngắn, gọn gàng, với phần tóc trên đỉnh được tạo kiểu theo kiểu layer, tạo độ bồng bềnh và tự nhiên. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều dáng mặt và phong cách khác nhau.
  Image of Kiểu tóc Textured Crop
 • Kiểu tóc Pompadour: Kiểu tóc Pompadour là một kiểu tóc cổ điển, sang trọng, với phần tóc mái được vuốt phồng lên và chải ngược về phía sau. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt dài hoặc trái xoan.
  Image of Kiểu tóc Pompadour
 • Kiểu tóc Side Part: Kiểu tóc Side Part là một kiểu tóc kinh điển, lịch lãm, với phần tóc mái được vuốt sang một bên. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều dáng mặt và phong cách khác nhau.
  Image of Kiểu tóc Side Part
  Kiểu tóc Side Part
 • Kiểu tóc Undercut: Kiểu tóc Undercut là một kiểu tóc ngắn gọn, cá tính, với phần tóc hai bên và sau gáy được cắt sát, phần tóc trên đỉnh được giữ dài hơn. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có phong cách trẻ trung, năng động.
  Image of Kiểu tóc Undercut
 • Kiểu tóc Fade: Kiểu tóc Fade là kiểu tóc biến tấu của Undercut, với phần tóc hai bên và sau gáy được cắt sát hơn, tạo hiệu ứng mờ dần. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có phong cách mạnh mẽ, cá tính.
  Image of Kiểu tóc Fade
  Kiểu tóc Fade

Ngoài ra, một số xu hướng tóc khác cũng được dự đoán sẽ phổ biến trong năm 2024 bao gồm:

 • Kiểu tóc French Crop: Kiểu tóc French Crop là một kiểu tóc ngắn, gọn gàng, với phần tóc trên đỉnh được cắt ngắn, tạo độ phồng nhẹ. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều dáng mặt và phong cách khác nhau.
  Image of Kiểu tóc French Crop
 • Kiểu tóc Crew Cut: Kiểu tóc Crew Cut là một kiểu tóc ngắn, gọn gàng, với phần tóc được cắt đều nhau, độ dài khoảng 1-2 cm. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có phong cách trẻ trung, năng động.
  Image of Kiểu tóc Crew Cut
 • Kiểu tóc Messy Hair: Kiểu tóc Messy Hair là một kiểu tóc tự nhiên, phóng khoáng, với phần tóc được tạo kiểu rối nhẹ. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có phong cách lãng mạn, nghệ sĩ.
  Image of Kiểu tóc Messy Hair

Khi lựa chọn kiểu tóc phù hợp, bạn nên cân nhắc các yếu tố như khuôn mặt, phong cách và sở thích của mình. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của thợ cắt tóc để được tư vấn kiểu tóc phù hợp nhất.

Bạn tham khảo thêm nha!

https://gh2furnitures.com/nhung-kieu-toc-nam-hot-nhat-nam-2024/

Nguồn: Tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *